การเตรียมของคลอด

เตรียมของจะคลอดซื้อกันเดือนไหนคะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กลัวเหมือนที่โบราณเขาว่า?

44 ตอบกลับ

เพิ่งไปซื้อของมะวานค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมเกือบหมดแล้วค่ะ ท้อง7เดือน

เตรียมแล้วชักแล้วค่ะรอหิวเดือนหน้าค่ะ

กำหนดคลอด10ก.คค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ยังเลยจ้าโดนคนที่บ้านดุ

บ้านนี้25วีคทยอยซื้อแล้วคร่าาา

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่5เดือนจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อ7-8เดือนคะแม่

เราซื้อตอน 8 เดือนกว่าๆจ้า