แม่เตรียมคลอด เตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่เดือนค่ะ❤️

เตรียมของกันกี่เดือนค่ะ

58 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ ยิ่งเดินเลือกซื้อลำบากค่ะ

ซื้อคอกก่อนรู้เพศ​แต่พอ​รู้​เพศตอน4เดือนจะ5เดือนซื้อครบแล้วค่ะ

ทยอยซื้อของตั้งแต่ 7 เดือน จัดกระเป๋าเตรียมคลอดตอน 8 เดือนค่ะ

9 เดือนกับ1อาทิต เตรียมแล้วคร้า ผ่าคลอดสิ้นเดือนนี้😆👶💕😘

6 เดือนเริ่มทยอยซื้อ ค่อยๆซื้อไว้จะได้ไม่หนักทีเดียวคะ

เริ่มซื้อตอน5-6เดือนจ้า แต่ทะยอยซักล้างก็8-9เดือนจ้า

7-8เดือนค่ะเพราะไม่กล้าซื้อไว้ก่อนหน้าเขาถือนะค่ะ

บ้านนี้ 6-7 เดือนก็เริ่มเตรียมแล้วชื่อเรื่อยๆจร้า

6เดือนคะ กลัวพอคลอดมาละจะไม่มีเวลาไปซื้อคะ

4เดือนค่ะ ทราบเพศก็ทยอยซื้อเก็บไว้เรยค่ะ