แม่เตรียมคลอด เตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่เดือนค่ะ❤️

เตรียมของกันกี่เดือนค่ะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค้ะตอนนี้23w4dค้ะ

4 เดือนค่ะ รู้เพศ ก็เริ่มซื้อของไว้เลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อของมาเตรียม ตอน8 เดือนค่ะ 😄😄

ทยอยซื้อไว้เลยค่ะ ตั้งแต่6เดือนก็ได้

บ้านนี้7เดือน ยังไม่ได้เตรียมเรยจ้า

บ้านนี้6เดือนเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้รอใกล้ๆคลอดค่อยเตรียมคะ

6-7เดือนก็เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า😊

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 35 w จ้าาาา -

บ้านนี้31วีค เริ่มเตรียมแล้วจ้า