ทีมคลอด พฤษภาคม

เตรียมของ ซื้อของกันบ้างรึยังค่ะ

47 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ 32+2w จะไปช็อปพรุ่งนี้แล้วค่าา อยากช็อปมานานแล้วผู้ใหญ่บอกรอก่อน 🤣

เสื้อผ้าซักเตรียมเรียบร้อยค่ะเหลือแค่ของใช้จิปาถะ😂😂😂

เตรียมแล้วจ้าา แต่ดูๆแล้วจะได้แตกเมษาแน่ๆ5555

เตรียมพร้อมแล้วค่ะ...รอ13นี้อยากเจอหน้าแล้ว

จัดใส่ตระกร้าเรียบร้อยแล้วจ้าา พร้อมหิ้ว

เริ่มซื้อมาบ้างแล้วคะ แต่ยังไม่ครบเลย

เตรียมเรียบร้อยพร้อมหิ้วแล้วค่ะแม่ 😍

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ เพื่อฉุกเฉินค่ะ

เตรียมบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย

เตรียมไว้แล้วเผื่อฉุกเฉินค่ะแม่