ทีมคลอด มกรา ขอเสียงหน่อย ใครคลอดละบางคะ

ทีมคลอด มกรา ขอเสียงหน่อย ใครคลอดละบางคะ มีอาการยังไงก่อนคลอดคะ

2 ตอบกลับ

13 มกราคม ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ บ้านนี้บอกหมออยากจะคลอดธรรมชาติ แต่หมอบอกว่า วันที่ 26 นี้ ให้มาแจ้งหมอถ้าเปลี่ยนใจจะผ่า หาวันมาได้เลย 38 w ขึ้นไป ก็สามารถคลอดได้แล้ว แต่ถ้ายังยืนยันจะคลอดธรรมชาติรอจนเจ็บท้องทนไม่ไหว อยุ่ดีดี เปลี่ยนใจผ่า ไม่ได้ ☺️☺️☺️

10ม.ค ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ท้องแข็ง 35วีค