เตรียมของ

เตรียมของ คลอดเร็วเปนรัยมัยค่ะ เพิ่ง 5เดือน

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เตรียมตอน5เดือนกว่าค่ะ

บ้ายนี้เริ่มเตรียมตอน 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนทยอยเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เตรียมทยอยซื้อแล้วคะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก้อซื้อค่ะ

ไม่มีใครเป็นอะไรนะคะ ปกติค่ะ

บ้านนี้6เดือนใกล้ครบแล้วค่ะ

ดีแล้วค่ะ ไม่เร็วเกินไปค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบแล้วจ้า

ไม่เร็วคะถ้ารู้เพศแล้ว