ชุดเตรียมคลอด

เตรียมกันบ้างรึยังค่ะคุณแม่

ชุดเตรียมคลอด
19 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไว้ครบแล้ว ซักแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 5 ธันวา แต่คุณหมอบอกแม่บ้านนี้มีความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนด เลยรีบเตรียมไว้เลยค่ะ

5y ago

ของเรา13ธันวา เร่งเตรียมสิ่งที่ขาดอยู่จ้า