เมื่อลูกต้องไปโรงเรียนทั้ง 5 วัน คุณแม่เตรียมชุดนักเรียนให้ลูกกี่ชุดคะ

Voice your Opinion
เตรียมชุดนักเรียนให้ลูก 5 ชุด
เตรียมชุดนักเรียนให้ลูก 4 ชุด
เตรียมชุดนักเรียนให้ลูก 3 ชุด
เตรียมชุดนักเรียนให้ลูก 2 ชุด
เตรียมชุดนักเรียนให้ลูก 1 ชุด

1088 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

เผื่อชุดนักเรียนไว้ วันไหนแม่ยุ่งๆ น้องจะได้มีใส่ ยิ่งช่วงกิจกรรมเยอะน้องอาจได้ใส่บ่อยค่ะ

3-4ชุดค่ะ เพราะมีชุดพละ​ และชุดวิถี​พุทธ​

เตรียมให้ลูก 3 ชุดค่ะ

น่าจะ 3 ไว้ก่อนจ้า

วันละชุด

นร. 3 พละ 1 =4

5 ชุดค่ะ

3ชุด