สอบทาม

เด้กกลับหัวเเร้วเเต่ทำไมยังไม่ออกค่ะ 37+1

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะน้องหัวลอย น้องยังไม่เอาหัวลงอุ้งเชิงกรานค่ะ อาจเป็นไปได้ว่าเค้าหัวโต หรือกระดูกอุ้งเชิงกรานแม่เล็กไป แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องเอาหัวลงแล้วแต่ยังไม่ลงไปที่อุ้งเชิงกราน

6y ago

เเร้วทำไงค่ะ ต้องผ่าหรอออค่ะ