สอบทาม

สอบทามแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้องอ่อนท้องแรกกินน้ำขิงได้ไหมค่ะ?

5 ตอบกลับ

ได้และดีด้วยจ้า เลือกแบบไม่ใส่น้ำตาลนะจ๊ะ เอามาใส่น้ำตาลหรือน้ำผึ้งเองดีกว่า จะได้ควบคุมปริมาณน้ำตาลได้จ้า

บ้านนี้ก็กินค่ะช่วง 7 w เพราะว่าแพ้ท้อง น้ำขิงแก้คลื่นไส้อาเจียนได้ค่ะ กินแบบชงสูตรน้ำตาลน้อยของดอยคำค่ะ

ได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลเยอะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ได้คะแม่

ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ