ขี้ใคร

เด้ก2 เดือน ทาแป้งได้ไหมคะ พอทาแล้วเหมือนมีขี้ใคร แล้วทำไงดีคะให้ออกไม่กล้าขัด ที่คอ รักแร้

2 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะ แต่พยายามอย่าให้ฟุ้งเข้าจมูก หรือหน้าน้อง ลองใช้ฟองน้ำถูกเบาๆ ดูค่ะ

เวลาอาบน้ำแม่ลองเอาสบู่ถูออกเลยค่ะ