ให้ลุกดื่มนม

คุนแม่บ้านไหนให้ลุกดื่มนมผงยี่ห้อไหนมันดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย เด้ก3เดือน

2 ตอบกลับ

ไฮคิวค่ะแม่ รุ่น super gold นะคะ ดีมากค่ะ ......... แม่ก็สู้ๆนะคะปั๊มนมเรื่อยๆด้วยน้า

นมแม่ดีที่สุดค่ะขยันปั๊มเอาไม่ว่าจะนมอพไรก็ไม่สู้เท่านมแม่