1 เดือน 5 กิโลแล้วค่าา

เด็กๆเดือนธันวา น้ำหนักไปถึงไหนแล้วคะ เพิ่งพาลูกไปชั่งน้ำหนักมาวันนี้ อายุ 1 เดือน 5 วัน น้ำหนักได้ 5 โลกว่าแล้วค่ะ ?? เลี้ยงนมแม่แบบปั๊มล้วนนะคะ จากแรกคลอด 3,148g ค่า ขอดูเด็กๆเดือนธันวาบ้านอื่นหน่อยยย

1 เดือน 5 กิโลแล้วค่าา
3 ตอบกลับ

น้องน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ ❤

4y ago

ขอบคุณค่า เป็นเจ้ายุ้ย เนื้อแน่นไปหมด 555