เด็กปีจอไปถึงไหนกันแล้วคับ

เด็กๆปีจอตัวโตถึงไหนกันเเล้วคับ พัฒนาการถึงไหนกันเเล้ว บ้านนี้พูดไปหลายคำเเล้วคับ เดินตั้งแต่10เดือนกว่า เลียนเเบบท่าทางได้หลายอย่าง น้ำหนัก15โลเเล้วคับ

เด็กปีจอไปถึงไหนกันแล้วคับ
1 ตอบกลับ

หล่อจังเลยคับ