นอนดึกมาก

เด็กๆบ้านไหนนอนเที่ยงคืนทุกคืนบ้างค่ะ กังวลมาก พ่อชอบนอนดึก แล้วลุกเวลาไม่ปิดไฟก็จะไม่นอน

2 ตอบกลับ

ควรต้องฝึกน้องนอนเร็ว นอนดึก มันมีผลต่อโกรทฮอร์โมน ที่จำเป็นต่อสมองเด็ก สารตัวนค้จะหลั่งช่วงเที่ยงคินถึงตีสาม ค่ะ ในขณะท่น้องนอนหลับสนิท

4y ago

รีบพาลูกนอน หลังจากนั้นเราค่อยทำช่วงเค้าหลับ