คว่ำ

เด็กๆบ้านไหนคว่ำกันแล้วบ้าน คว่ำกันตอนกี่เดือนเอ่ย บ้านนี้2เดือน10วันเหมือนจะคว่ำ พอทำไม่ได้หน้าตาก็จะโมโหนิดๆ

คว่ำ
43 ตอบกลับ

หน้าตาหงุดหงิดจัดเลย 555555 บ้านนี้จับคว่ำแทบจะตลอด (แต่เฝ้าตลอดค่ะ) คิดว่านางคงไม่คว่ำเองแล้วค่ะ เด็กบางคนก็ข้ามขั้นตอนจุดนี้ไปเลย ไม่เหมือนกันจ้า

5y ago

😂😂อ่อค่ะ

บ้านนี้เริ่มฝึกคว่ำตอนประมาณ 3 เดือนครึ่ง ทำไม่ได้ก็โมโห โวยวายค่ะ กว่าจะคว่ำเองได้ก็เกือบ 4 เดือน ตอนนี้ 7 เดือน คืบเก่งแล้วครับ ไปได้ทั่วบ้านเลย

5y ago

ขอบคุณคร้าบ

บ้านนี้3เดือน7วันค่ะ ตอนคว่ำไม่ได้ก็มีหงุดหงิด​ตัวเอง พอคว่ำได้​ก็คว่ำไม่หยุดเลย คว่ำครั้ง1 2ถึง3ตลบ จับไม่ได้ทันเลยค่ะ55555

บ้านนี้คว่ำได้4เดือนกว่าค่ะ แต่ก็พยายามมาตั้งแต่สองเดือน พอตอนสามเดือนคว่ำได้ครึ่งตัว คว่ำต่อไม่ได้โมโหร้องเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เปน 2 เดือน 11วันหัดคว่ำ ทำไม่ได้ก็โวยวายแม่ ต้องจับคว่ำให้พอเราคว่ำให้ก็อึดอัดอีกละเห้อ ลูกกกก

บ้านนี้2 เดือนนิดๆ ก็ติดแขนค่ะ โมโหใหญ่เลย 55 คว่ำได้เอง ไม่ติดแขน 3 เดือน 15 วัน

5y ago

เก่งจังเลย😊😊

บ้านนี้3เดือนกว่า ๆ ค่ะ 😅 เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันหน่ะเนอะแม่

5y ago

ใช่ค่ะ😂😂

บ้านนี้หัดคว่ำตั้งแต่ 2 เดือน​ คว่ำเองได้ตอน 3 เดือน 14 วัน​

ง่าแฝดเราจะ3เดือนล่ะยังตะแคงยุ่เลยไม่มีทีท่าจะคว่ำ

บ้านนี 2 เดือน 10 วัน นอนหลับอย่างเดียว ยังไม่คว่ำเลยคะ