นม

เด็กๆที่กินนมชง.. ต้องถ่ายทุกวันมั้ยค่ะ แต่น้องก้ร่าเริงปกติน่ะค่ะ เวลาถ่ายก้อไม่แข็ง ไม่เบ่งหน้าดำหน้าแดง ( น้อง 2 เดือน )

1 ตอบกลับ

น้องไม่เบ่งไม่งอแงก็ปกติคะ

5y ago

2-3 วันถ่ายครั้งค่ะ เรยไม่น่าใจว่าต้องถ่ายทุกวันมั้ย