เด็กไอเจ็บคอ กินยาเป่าคอได้ไหมคะเเต่เสิตดูในเน็ตเค้าบอกว่าอายุต่ำกว่า4ปีห้ามรับประทานย่าเด็กให้กิน

1 ตอบกลับ

เด็กป่วย หาหมอเท่านั้นค่ะ อย่าคิดเองจ่ายยาเอง ใช้ผิดปริมาณผิดวิธีช็อกได้เลยนะคะ