เด็ก3ขวบไม่สบายบ่อย

เด็กในวัย3ขวบมีอาการป่วยบ่อยปกติไหมคับ ตอนนี้น้องเรียนอนุบาลด้วย อยากทราบว่าลูกของคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นเป็นแบบบ้านนี้ไหมคับ

2 ตอบกลับ

หลานเราแอดมิทแทบทุกเดือนค่ะ 😂 เป็นธาลัสซีเมีย หอบหืด ภูมิแพ้ RSV ลำไส้ติดเชื้อ ลำไส้กลืนกัน ติดเชื้อในกระแสเลือด เหมามาหมดแล้วค่ะ แนะนำพาไปตรวจสุขภาพนะคะคุณพ่อ

เข้าโรงเรียนก็น่าจะแบบนี้ละคะ เด็กหลายคน ไม่รู้ใครเป็นอะไรบ้างแต่ละวัน