มีอาการกระตุกๆ ในท้อง

เด็กในท้องสะอึกได้มั้ยคะ มันมีอาการกระตุกๆ เหมือนสะอึก เป็นอะไรหรือเปล่าคะ ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่เดือนแล้วค่ะลูกน้อยในท้องสามารถสะอึกได้ค่ะสะอึกนานๆได้ด้วยค่ะไม่เป็นอัตรายปกติค่ะบ้านนี้7เดือนกว่าน้องในท้องสะอึกเก่งมากค่ะดิ้นก็เก่ง5555🥰

บ้านนี้เช้าเที่ยงเย็นเลยค่ะ😹สะอึกทีเห็นชัดมาก