การให้นมเด็กแรกเกิด

เด็กแรกเกิดสามารถในลูกกินนมแม่สลับกับนมผงได้ไหมคะ กลัวเวลาคลอดน้องมาแล้วไม่มีเวลาปั๊มนมแล้วนมไม่พอ แต่ก็อยากให้น้องได้ดื่มนมแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่นมแม่ก่อน ส่วนนมชงเป็นตัวเลือกเผื่อจำเป็นนะคะ