ท้องแรก

เด็กแรกเกิดจำเป็นต้องใช้กางเกงไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าใช้ผ้าอ้อมก็ไม่จำเป็นค่ะ แต่ถ้ามีใส่แพมเพิสด้วยควรใส่กางเกงให้น้องค่ะ หรือถ้าแม่จะใส่เป็นรอมเปอร์หรือบอดี้สูทก็ได้ค่ะ

มีไว้ก็ได้ค่ะ บ้านนี้เดือนแรกใส่แต่ชุดรวด ข้อเสียคือแพมเพิ้สแบบเทปไหลหลุดก้นตลอด 🤣 ใส่กางเกงช่วยได้ดีเลยค่ะ