อยากถามแม่ๆ

เด็กแรกเกิดกินนมเสริมอะไรถึงจะไม่ท้องอืดคะตอนนี้น้องกินs26สูตร1กล่องทองน้องมีอาการท้องอืด แม่ช่วยแนะนำนมเสริมหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องกิน s26 แล้วท้องอืด อึยาก เลยเปลี่ยนเป็น ดูแลค น้องดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ใดๆแม่ลองหลายๆยี่ห้อค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนมา 4 แล้ว จบที่ ดูแลค