เด็กแรกเกิด นมที่คุณแม่ให้ลูกกินคือนมอะไร?

เด็กแรกเกิด นมที่คุณแม่แต่ละบ้านให้ลูกกิน กินยี่ห้ออะไรคะ

23 ตอบกลับ

ตอนอยู่ร.พ.กิน S26 กล่องสีทองค่ะ พอกลับมาบ้านน้องกินนมแม่สลับกับนมเสริมค่ะ เพราะตอนแรกนมแม่ไม่พอค่ะ พอน้องได้ 3 เดือนกินนมแม่ล้วนค่ะ