น้อง10เดือนเเล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย เเม่ๆบ้านไหนขึ้นเเล้วค่ะ🥺❣️

น้อง10เดือนเเล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย
เเม่ๆบ้านไหนขึ้นเเล้วค่ะ🥺❣️
2 ตอบกลับ

ทานอาหารแล้วใช่มั้ยคะ บ้านนี้ขึ้นประมาณ 8-9 เดือนค่ะ รออีกนิดน่าจะมีตอนะคะ ลองสังเกตดู

บ้านนี้ก้ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะจะ11เดือนแล้ว