เด็กเป็นผื่นผ้าอ้อม

เด็กเป็นผื่นผ้าอ้อมซื้อยาทามาตัวหนึ่งเเตาพอทาเหมือนเราจะทาหนาไปทพให้เหมือนกัดผิวลูกเเล้วเเพ้เเดงกว่าเดิมควรไปหาหมอมั้ยคะอยากได้วิธีเเก้ไขเบื้องต้นก่อนสงสารเด็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเยอะไปหาหมอดีกว่าค่ะ ของเราตอนที่น้องเล็กๆใช้ซูโดรเครมค่ะ ทาผื่นได้ทั้งตัวทั้งหน้า ทาก้นทุกครั้งหลังล้างและเปลี่ยนเพิส ไม่มีปัญหานะคะ ใช้ดีอยู่ค่ะ ใช้ได้นานด้วย