เด็กเดือนกันยายนจ้า

เด็กเดือนกันยายน เป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้คุยเก่ง ชอบฟังนิทาน ชอบฟังเพลง 2 เดือน 26 วัน 21 กันยายน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

เด็กเดือนกันยายนจ้า
30 ตอบกลับ

11 กันยาคะ ชอบคุยมากกินเก่งเล่นนำ้ลายดูดมือยิ่งชอบมาก

21กันยายน2562 1ปี3เดือนแล้วครับ ดื้อมากกกก อิแม่เพลีย

21 กันยาเหมือนกันค่ะ คุยเก่ง หลอกกินนมเก่งมากกก 😂

อารมณ์ดีมากค่ะขี้คุยสุดๆหลับเก่งอีกด้วย 22กันยา

26กันยาคุยเก่งมากจ้าา ชวนคนอื่นคุยไปทั่วเลยค้ะ

23 ก.ย. ค่ะ แต่ดูลูกเราคอยังไม่แข็งเท่าไหร่เลย

1กันยายน 3เดือน18วัน เล่นเก่ง ชอบนอนคว่ำมาก😍😍

21กันยาค่า ชอบคุยชอบดูดมือขอบเล่นน้ำลายค่า

หลานสาวเดือนสิงหาค่ะอารมณ์ดีมากค่ะ

10กันยาจ้าคุยเก่งร้องเก่งเท่ากันจ้า