5เดือนพรุ่งนี้คับ

เด็กอารมณ์ดี😘😘 มีบ้านไหนหลงรักวันละหลายล้านรอบบ้างไหมคะ หอมจูบเช้าเย็น

5เดือนพรุ่งนี้คับ
9 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็5เดือนเมื่อวันที่15ที่ผ่านมาค่ะหอมกันทั้งวันเลยค่ะ วันละเป็น100หนเลยมั้ง555

บ้านนี้ก็นอนกอดนอนหอมกันทั้งวันทุกวันค่ะ5เดือน14วันค่ะ

บ้านนี้ครบ6เดือนละค้าบ ฟัดลูกทุกวันมันอดไม่ได้จริงๆ😍

จ้ำม่ำ น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักมากๆเลยคะ

รักมากมายค่ะ 🥰🥰

น่ารักๆ

น้อง

🥰