ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เด็กอายุกี่เดือนถึงจะเอาใส่เป้อุ้มเด็กได้ค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายกับน้องมั๊ยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนกว่าเเล้วค่ะ พอดีเป็นคุณเเม่มือใหม่เลยขอสอบถามหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนที่คอน้องแข็งค่ะแม่ จะปลอดภัยกว่า

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะค่ะเป็นแม่มือใหม่ไม่กล้าเลยสอบถามก่อนค่ะ😊