เเพ้ท้องหนักมาก3เดือนกว่าเเล้วค่ะ. เหม็นทุกอย่าง น้ำเปล่ากินไม่ได้เลยค่ะ

เเม่คนไหนเป็นบ้างคะ😔 ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักตั้งแต่วีคที่ 5 ให้น้ำเกลือที่ รพ. 2 ครั้ง ตอนนี้ 19 วีค 4 วัน อาการเริ่มดีขึ้น ทำได้อย่างเดียวคือ อดทนคะ ✌️✌️

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ตอนแพ้เราดีขึ้นตอน 16w ค่ะ สู้​ๆ​ นะคะ​✌️

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰