เ​เ​ม่ๆคนไหน​เคย​เป็น​แบบ​เรา​บ้างค้ะ​

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ​ คือตั้งเเต่คลอดลูกสาว​ หมอก็ฝังยาคุมให้เลยเเต่ประจำเดือนมาเเค่เดือนเดียวเเล้วก็หายไปเรยค่ะ​ ตอนนี้ลูกสาวอายุ9เดือนกว่าเเล้วค่ะ​ เรามีอาการปวดท้องน้อยบ่อยๆเเล้วช่วงนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นหรือไหลอยู่ในท้องเป็นบางครั้งค่ะ​ ทีเเรกก็คิดว่าตัวเองคิดไปเองเเต่รู้สึกเป็นครั้งๆค่ะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่