สอบถามแม่ ๆๆ หน่อยคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

เด็กอายุ 2 เดือน ถ่ายแบบนี้ติดต่อกันมา 3 ถึง 4 วันแล้ว ( นมแม่ล้วน ) คะ วันละ 4ถึง 5 รอบ แต่น้องไม่ซึม กินนมได้ปกติ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

สอบถามแม่ ๆๆ หน่อยคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ถ่ายเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่ แต่น้องก็กินนมได้ปกตินะคะ ถ่ายวันละ2รอบเองค่ะ

ถ่ายเม็ดมะเขือปกติค่ะ ปนเขียวเพราะธาตุเหล็ก

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกว่าลำไส้ติดเชื้อคะ

2y ago

ใช่คะปนเขียวเป็นมูก แต่ไม่สีเลือด หมอว่าน้องลำไส้ติดเชื้อ