ลูก2เดือน นมแม่ล้วน อึไม่ค่อยบ่อยแล้วอยู่ๆเมื่อคืนเริ่มอึบ่อยเหมือนตอนแรกเกิดอีก

อึสีเหลืองมีเยื่อสีขาวๆเหมือนทุกทีๆแต่อึบ่อยตั้งแต่เที่ยงคืนมาถึงเช้าประมาณ4-5รอบ รอบที่5 มีมูกเลือดปนออกมาด้วยผ่านไปเกือบชั่วโมงอึใหม่อีกรอบมีมูกเลือดปนอีก ลูกใครเคยเป็นบ้างคะอันตรายมากมั้ยคะเกิดจากอะไร ตอนนี้กำลังรอพาน้องไปหาหมอค่ะ

ลูก2เดือน  นมแม่ล้วน อึไม่ค่อยบ่อยแล้วอยู่ๆเมื่อคืนเริ่มอึบ่อยเหมือนตอนแรกเกิดอีก
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะแม่ มีหลายสาเหตุที่อึมีมูก้ลือด