เด็กอายุ18-19คิดอยากมีลูกนี้ผิดมั้ยคะ

เด็กอายุ18-19อยากมีลูกมันผิดด้วยหลอค่ะ

17 ตอบกลับ

คิดอยากจะมี ไม่ผิดจ้า แต่การจะเป็นแม่คนไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ ต้องอดทน ถ้ามีพร้อมทุกอย่างค่อยมีดีกว่านะคะ 😊

ขนาดบ้านนี้มีตั้งแต่15-16 มีแล้วรักมากไม่ต้องไปสนคำพูดค่ะเพราะลูกเราเราเลี้ยงไม่ใช่คนที่พูดเลี้ยงค่ะ

18ปี บรรลุนิติภาวะตามกฏหมาย ไม่ผิดที่จะมีแต่เราต้องรู้จักรับผิดชอบลูกและตัวเองได้

ไม่ผิด แต่มีลูกต้องพร้อมด้วย เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าลูกคนนึงใช้เงินมากค่ะ

ไม่ผิดจ้า มีลูกเมื่อพร้อม อะไรก็ดีไปหมด หลานที่บ้าน16 เองค่ะแม่

ม่ผิดหรอกคะเราอยากมีลูกตั้งแต่อายุ15 5555

มีลูกค่าใช้จ่ายเยอะนะคะ