เด็กอายุ 1 เดือน 18 วัน ทำไมมีอาการตดบ่อยหรอคะ

18 ตอบกลับ

ก้คล้ายๆการแรอค่ะ ตดดีแล้วค่ะ ขับแก๊สขับลมในกระเพาะออก

ลมในท้องเยอะค่ะ แม่ควรพาน้องเรอทุกครั้งหลังมื้อนมนะคะ

ปกตินะค่ะ ถ้าไม่ตดแสดงว่าท้องน่าจะอืดจะไม่สบายท้อง

ปกติค่ะ บ้านนี้ระรัวทั้งวัน กลิ่นนี้อื้อ....หือ 🤣🤣

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็น มีอาการตดบ่อยๆ😂 1เดือนกว่าๆ

ตดดีแล้วคะน้องจะใด้ไม่ท้องอืดคะ

ปกติจร้า แก๊สในกระเพาะเยอะค่ะ

ปกติคะ ก๊าซจากการย่อยโปรตีนนม

ตดบ่อยและเสียงดังมากกกกก

ลมเยอะตดออกมา ดีแล้วคะ