เด็กอายุ14วันต้องทานนมเท่าไหร่ถึงจะพอเหมาะครับ

เด็กอายุ14วันต้องทานนมเท่าไหร่ถึงจะพอเหมาะครับ บ้านนี้กลางวันลูกกินที่ละ2ออนซ์ ตื่นมากินทุก2ชั่วโมง แต่กลางคืน2ออนซ์ไม่เคยจะพอเลย ป้อนเสร็จว้าวุ่นจะกินต่อให้ได้ ไม่งั้นไม่ยอม ทั้งจุกหลอกก็แล้ว อุ้มกล่อมก็แล้วว เบี่ยงเบนความสนใจจากความหิวก็แล้ว สุดท้ายต้องจบที่ต้องได้กินเพิ่มอีก1-2ออนซ์ให้ได้ ถึงจะยอมนอน แต่ป้อนไปน้องไม่เคยแหวะนม เรอน้อยหน่อย แต่ตดและอี้ปกติดี พี่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างครับ อิพ่อหัวจะปวด

1 ตอบกลับ

เฉลี่ยชม.ละ 1 ออนซ์ค่เ