ถาม

เด็กอายุ11วันหายใจเร็วๆผิดปกติไมครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าหายใจเร็ว​ อกบุ๋ม​ มีเสียงครืดคราด​ ล​องตรวจเช็คกับกุมารแพทย์ดีกว่าค่ะ

ตามด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

5y ago

อาการแบบนี้หมอบอกว่าเด็กเกิดหน้าหนาวเป็นธรรมดาที่เด็กจะหายใจมีเสียงดังเพราะท่อระบบหายใจเขายังเล็ก