ถาม

ทำไมในกางเกงในมีน้ำใส่มาตลอดทุกวันแต่ยังไม่ได้ตรวจว่าท้องไหม แล้วประจำเดือนไม่มา11ท้องไหม

2 ตอบกลับ

ควรจะลองซื้อชุดตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะจะได้ปฏิบัติตัวได้ถูกต้องค่ะ

5y ago

ตรวจตอนเช้าคะ.. ตื่นนอน มา ฉี่ แรก เลย จ้า. ถ้าท้องจะได้รีบไปฝากครรภ์คะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลอง้ลยค่า