ขอมือเด็กที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์หน่อยค่ะ

แตก 39+6 คลอดเอง เด็กหญิงภัทรวดี นกลอย น้องมุ้งมิ้ง 6 ก.พ 2563 ปีหนู น้ำหนักแรกเกิด 3340g หนู 19วันแล้วค่ะ กินเก่งมากๆเลยค่ะ

ขอมือเด็กที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า