สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้เริ่มท้องแข็งแล้วก้มีเจ็บท้องน้อยช่วงเย้นๆ ไม่นานก้หายบางทีช่วงลูกดิ้นก็มี

เจ็บท้องน้อยค่ะอันนี้ใช่เจ้บเตือนมั้ยคะกำหนดคลอด6ก.พ. ท้องแรกค่ะ39+1

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ เจ็บจริงจะปวดร้าวไปที่บั้นเอว ปวดหลัง บางคนปวดร้าวลงก้น