ตั้งครรภ์ได้ประมาน 1 เดือน จะซาวเห็นหัวใจเด็กยังคะ หรือเมื่อแม่ๆรุ้ว่าท้องแล้วไปฝากครรภ์ตอนไหนคะ

เด็กยังคะ หรือเมื่อแม่ๆรุ้ว่าท้องแล้วไปฝากครรภ์ตอนไหนคะ

11 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องตอน4 วีค แต่ไปฝากท้องตอน 8 วีค คะ เห็นน้องดุ๊กดิ๊กตอนซาวและฟังเสียงหัวใจได้แล้วคะ เพราะรู้ดีถ้าไปก่อนมักจะไม่พบตัวน้องแล้วจะทำให้เรานอยย์คะตอนนี้ 12 วีคแล้ว

เราไปตอน 4 วีคจ้า เห็นแค่ถุง หมอนัดอีกทีตอน 6 สัปดาห์ถึงจะเห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆ

ประมาณ 8-9 weeks ก็น่าจะซาวด์ได้ยินหัวใจน้องนะคะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ

เรารอไปตอน8วีคค่ะ ในใจคิดว่าถ้ารีบไปเร็วก็กลัวไม่เจอก็จะมานั่งจิตตกอีก

ฝากครรภ์ตอน4wค่ะ ซาวด์ตอนนี้เห็นแค่ถุง พอ9wเห็นตัวกับหัวใจแล้วจ้า

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 6w เห็นเด็กแล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วย

บ้านนี้5วีคกว่า เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วคะ

ของเราฟังเสียงหัวใจได้ตอน 6 วีคค่ะ

ขอบคุนคะ 😊😊😊😊😊

6 w เห็นแล้วค่ะ