.

ตั้งครรภ์ได้ประมาน1เดือนครึ่ง..มีอาการปวดทเองน้อยปวดแบบจะมีประจำเดือน..แต่ไม่มีเลือดออกนะคะจะเป็นอะไรไหมคะ..

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันคะปวดเหมือนประจำเดือน จะมาคะแต่ไปดูก็ใม่มีอะไรเลยคะ ประจำเดือนใม่มา2เดือนกว่าแล้ว แต่ตรวจใม่เจอคะซาวก็ใม่เห็นมีใคเจอเเบบนี้บ้างคะ

เป็นปกติ มดลูกขยายตัวค่ะแม่