มีปัญหาเรื่องแพมเพิส

เด็กยักษ์ของแม่ 3 เดือน 2 วัน กับน้ำหนักเกือบ 9 กิโล เปลี่ยนแพมเพิสมา 3 ไซส์มีปัญหาตรงขาตลอดขาใหญ่มันรัดจนแดงเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อไม่มียี่ห้อไหนเอาอยู่เลยสงสัยตัองลดความอ้วนกันแล้วมั้งลูกชาย 555555

มีปัญหาเรื่องแพมเพิส
23 ตอบกลับ

แม่ใช้ L เลยค่ะ บ้านนี้ก็ใช้เกินที่กำหนดตลอด ลองหลายยี่ห้อเหมือนกัน มีลงรีวิวไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ ไม่ดูไซร์คะ ดู นน.คะ ถ้าดูตามวัย รอบขาไม่ได้ ไม่กล้าซื้อยกลังเลยคะ 😅

แม่ลองดูขนาดยี่ห้อนี้นะจ๊ะ ผิวสัมผัสนิ่มดีไม่เป็นขุย ซับน้ำดีจ๊า

โอ้มายก๊อด บ้านนี้ดูน้ำหนักน้อยไปทันทีเลยเมื่อเอามาเทียบ 😅😅😅😅😅

น้องกินนมอะไรคร่าจ้ำหม่ำดีจังบ้านนี้ตัวเล็กขอคำแนะนำคร่า

นมแม่ 100 เปอร์เซนแน่ๆเลย ต้าวอ้วงง🥰

บ้านนี้จะ 4 เดือน 6 โลกว่าเองแม่😅

แม่ลองยี่ห้อ บางไบกี้ยังค่ะ😊

แม่ลองยี่ห้อ บางไบกี้ยังค่ะ

น่ารักน่ายิกจังลูก