มีปัญหาเรื่องแพมเพิส

เด็กยักษ์ของแม่ 3 เดือน 2 วัน กับน้ำหนักเกือบ 9 กิโล เปลี่ยนแพมเพิสมา 3 ไซส์มีปัญหาตรงขาตลอดขาใหญ่มันรัดจนแดงเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อไม่มียี่ห้อไหนเอาอยู่เลยสงสัยตัองลดความอ้วนกันแล้วมั้งลูกชาย 555555

มีปัญหาเรื่องแพมเพิส
23 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 4 เดือน 6 โลกว่าเองแม่😅