เด็กทารกแรกเกิด2เดือนถ่ายไม่ออก

เด็กมีอาการแบ่งแล้วงอแงตลอดเด็กทานนมแม่กับนมผงคู่กันดิฉันต้องทำไงค่ะให้ลูกน้อยถ่าย

1 ตอบกลับ

ลองงดนมผง กินนมแม่ เน้นน้ำนมใสๆ ส่วนหน้านะคะ ตอนนี้น้องน่าจะไม่สบายท้องแล้ว หากไม่ดีขึ้น และน้องดูไม่สบายตัว พาหาหมอนะคะ