วงการแอบแตก

เด็กมิถุนายนแตกแล้วค้าบ กำหนด17/06/63 สวัสดีครับ ผมชื่อ ปวรพัฒน์ กระจ่างถ้อย ครับ เกิดวันที่ 05/06/63 เวลา01.02 นน.แรกคลอด 2690 กรัมคลอดเองง้าบบ ?? #ความเจ็บปวดที่งดงาม

วงการแอบแตก
54 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนนะค้าบบ ขอให้แม่ๆ รีบแตกกันนะงับ แข็งแรงกันทั้งแม่และลูกทุกคนเลยนะคะ 😍🎊