คลอดก่อนกำหนด

เด็กมกราคม64 แตกแล้วจ้า 12 12 63 36+2 ผู้ชายอิแม่ปวดท้องข้ามวันเลยตั้งแต่เที่ยงวันที่11จนถึงบ่าย2วันที่12 ผมแข็งแรงดีครับ น้ำหนัก 2690 กรัม แม่ๆทีมมกราคมแตกกันยังครับ

คลอดก่อนกำหนด
137 ตอบกลับ

4มกราคมจ้า 37แล้วท้องแข็งบ่อยมากจะมีแอบแตกก่อนไหมน้า