คลอดก่อนกำหนด

เด็กมกราคม64 แตกแล้วจ้า 12 12 63 36+2 ผู้ชายอิแม่ปวดท้องข้ามวันเลยตั้งแต่เที่ยงวันที่11จนถึงบ่าย2วันที่12 ผมแข็งแรงดีครับ น้ำหนัก 2690 กรัม แม่ๆทีมมกราคมแตกกันยังครับ

คลอดก่อนกำหนด
137 ตอบกลับ

เหนมกราคม​แตกหลายคนแล้วอิแม่ตื่นเต้น​จัง​ ขนาดท้อง2แล้วว

7มกราคม64 ยังไม่แตกเลยค่ะ แต่เจ็บท้องเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว😂

3y ago

น้องเกิดวันเดียวกับแม่บ้านนี้เลย🥰

9มค. เจบเตือนท้องปั่นมา3วันแล้ว...อยากออกแล้วจ้า...เจบๆๆหายๆๆ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ยังไม่คลอดเลยคะ กำหนดคลอด5มกราคม

ยินดีด้วยคร้า555🤣🤣 ธ.ค.ยังเงียบกริบเลยคร้า..นัดผ่าคลอด16 ธ.ค.63

บ้านนี้38วีคแล้ว อยากออกบ้างจังอิเเม่เมื่อยแล้ว🤣🤣

อยากแตกบ้างจัง 4 ม.ค มีแค่เจ็บเตือน ยินดีด้วยจ้า

เรา37w.แล้ว กพหนดคลอด4มกรา อยากแตกกมากเเล้ว ปวดไปหมด

กำหนด1มกราคม ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากแตกจะแย่เเล้ว

กำหนด 1 ม.ค.64 นัด c/s 18 ธ.ค.นี้แล้วค่ะ น้องไม่กลับหัว 😊