เด็กพึ่งเกิดได้11วันกินนมฝงดูเเลคสูตร1ได้ไหมคะ

เด็กพึ่งเกิดได้11วันกินนมฝงอะไรได้มั้งค่ะราคาไม่แพง

1 ตอบกลับ

นมสูตร 1 สำหรับเด็กแรกเกิดทั่วไปได้ทุกยี่ห้อเลยคะแม่ บ้านนี้กิน Enfalac สีทองคะ

5y ago

บ้านนี้เปลี่ยนมาเป็นสีเงินแล้วคะ