ผ่าคลอดบล๊อคหลัง+ทำหมัน

เด็กผ่าคลอดมารายงานตัวคับ ผมเกิดวันที่10มีนา64 คลอด38+2วีค หนัก4290กรัม คับผม แม่เปนเบาหวานขณะตั้งครรถ์ค่ะ

ผ่าคลอดบล๊อคหลัง+ทำหมัน
40 ตอบกลับ

แม่บำรุงน้องยังงัยบ้างค่ะเป็นเบาหวานค่ะขอคำแนะนำหน่อย

3y ago

กินทุกอย่างเรยค่ะแม่แต่จะเว้นของที่หวานๆค่ะ